CBR101 - RANG

HOẠT ĐỘNG VÀ RANG

Trước khi rang

1. Mở nắp an toàn, nâng ngăn chứa cà phê ra.

2. Nhẹ nhàng đặt buồng rang lên giá đỡ buồng và mở nắp.

* Hãy cẩn thận nếu bạn cần lấy vách ngăn ra bằng tay.

3. Cho cà phê nhân vào. Ngăn chứa được 100g. Không được vượt quá mức “Capacity for Dry Process Beans”

Không cho quá 200g hạt nhân như Chế biến khô hoặc Peaberry.

Không rang hat có chứa tạp chất hoặc có các mảnh vỡ khác. Có thể gây hỏa hoạn.

4. Chèn nhẹ khoang vào thân chính như hình bên trái.

5. Để vận hành an toàn, Hãy đóng nắp và gắn bộ phận hút bụi vào bên trái trước khi khởi động máy.

* Không vận hành máy mà không có ngăn chứa.

* Các bộ phận của máy và xung quanh sẽ nóng khi sử dụng

* Vệ sinh sạch bộ phận hút bụi trước khi khởi động.

(1) Giữ bộ hút bụi và bộ lọc kim loại sạch.

(2) Không đặt vật lạ gần ngăn chứa hạt và luôn giữ khoảng trống

(3) Không làm thay đổi chuyển động của ngăn chứa hạt.

(4) Đặt máy rang ở trên mặt phẳng. Có thể đặt gần nơi thông gió.

(5) Không đặt vật dễ cháy gần máy rang

(6) Đặt bình chữa cháy gần máy rang đề phòng trường hợp khẩn cấp

 

Cấp Nguồn Và Cài Đặt Thời Gian

1.Cắm phích cắm vào nguồn

* Sử dụng nguồn điện đúng với nguồn điện ghi trên sản phẩm.

2.Tắt / mở nguồn: Nhấn nút xoay màu xanh để mở nguồn.

3. Điều khiển thời gian: Vặn trái / phải để tăng giảm thời gian

– Bạn có thể kiểm tra thời gian rang đề xuất ở trang 14 của hướng dẫn. Phạm vi điều chỉnh từ 0-30′.

Cài Đặt Nhiệt Độ Và Rang

1. Vặn trái / phải để điểu chỉnh nhiệt độ.

– Bạn có thể xem đề xuất ở trang 14

 – Phạm vi nhiệt độ: 482ºF/0 – 250ºC

2. Nhấn nút vặn đỏ để bắt đầu điều chỉnh nhiệt độ

3. Thời gian và nhiệt độ luôn có sẵn nếu cần.

Hạ Nhiệt & Bắt Đầu / Dừng

1.Nếu thời gian ran kết thúc, Chế độ hạ nhiệt tự động kích hoạt. Bạn có thể nghe tiếng “Bip” khi chế độ hạ nhiệt kết thúc.

 

2.Bắt đầu chế độ hạ nhiệt: Nhấn nút xoay “TEMP” Trong thời gian rang.

Làm mát sẽ dừng lại khi nhiệt độ trên 140ºF/60ºC, dù thời gian rang vẫn còn.

3. Tạm dừng quá trình hạ nhiệt trong chu kì hạ nhiệt: Nhấn nút xoay “TEMP” 1 lần nữa trong chu kỳ hạ nhiệt.

4. Tạm dừng quá trình hạ nhiệt trong chu kì hạ nhiệt: Nhấn nút xoay “TEMP” 1 lần nữa trong chu kỳ hạ nhiệt.

* Để máy nghỉ ngơi sau vài mẻ rang.

5. Rang liên tục: Bạn có thể giữ máy rang liên tục bằng cách theo dõi và lặp lại quy trình sau lần rang đầu tiên.

* Thường được sử dụng cho quán cà phê và nhà hàng.

1.Triple Digit

2.Double Digit

3.Single Digit

4. Số thứ 1 trong phút

5.Số cuối cùng trong phút

6.Giây